Du lịch Quảng Bình bước lên bản đồ du lịch thế giới

Sở hữu những cảnh đẹp hoang sơ không thể bỏ qua đối với những ai đam mê khám phá. Book tour Quảng Bình ngay để chinh phục vùng đất được mệnh danh là “Vương quốc hang động”

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/HOÀN TIỀN

Cùng với cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chu đáo CÔNG TY TNHH TM – DV PHÚ LỘC, cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Theo đó quý khách có thể thay đổi đơn hàng (tour, đặt phòng) hoặc thậm chí hủy Tour, đặt phòng trong thời gian quy định của  QUANGBINHTOUR.COM.VN

Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

  • Huỷ trước 30 ngày : 15% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 20 ngày : 25% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 07 ngày : 50% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 03 ngày : 100% tổng giá thành tour.

Điều kiện bảo hành – Đổi trả sản phẩm

1. Khi quý khách muốn hủy Tour Quảng Bình hoặc hủy Đặt Phòng lưu trú Quảng Bình quý khách phải tuân theo quy định bồi thường đã ghi ở trên.

2. Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, động đất, chiến tranh…. Hai bên sẽ không phải chịu trách nhiệm bồi thường.

3. Trường hợp QUANGBINHTOUR sai sót ngày, giờ, hành trình tour… chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu bồi thường theo thỏa thuận.

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ du lịch Quảng Bình hoàn hảo đi kèm chế độ chăm sóc khách hàng hợp lý, QUANGBINHTOUR tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn ngày càng hoàn thiện hơn.

CÔNG TY TNHH TM – DV PHÚ LỘC

Địa chỉ: 362  Quang Trung, Phú Hải, Tp. Đồng Hới

Đại Diện Doanh Nghiệp 

BÙI ANH CẢNH

Chức vụ: Giám Đốc

Tour Quảng Bình

Khám phá tour Quảng Bình

Cân bằng cảm xúc - thanh tỉnh tâm hồn
Tour
Scroll to Top